Làm sao để gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao MobiFone

Hiện nay có rất nhiều người sẽ rơi vào tình trạng hết tiền điện thoại khi cần có cuộc gọi khẩn cấp. Do đó, những lúc như vậy tiện ích yêu cầu gọi lại của MobiFone là một trong các hình thức được sử dụng tốt nhất và nhiều nhất. Nếu bạn rơi vào tình trạng như vậy nhưng chưa biết cách làm thế nào thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao MobiFone chỉ với 1 cú pháp cơ bản nhưng sẽ giúp bạn nhận được cuộc gọi lúc cần thiết, lúc quan trọng mà không bị lỡ mất việc quan trọng của mình. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu cú pháp gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao khác nhé!

Thông tin dịch vụ gửi yêu cầu gọi lại MobiFone – Call me back

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động (hoặc bị khóa 1 chiều) trong nước và chuyển vùng quốc tế.

Các tin nhắn yêu cầu gọi lại chỉ gửi được cho thuê bao nội mạng MobiFone và liên mạng không gửi được thuê bao quốc tế.

Bạn có tối đa 15 lần gửi yêu cầu gọi lại cho các số thuê bao MobiFone trong 1 tuần.

dich vu call me back cua mobifone

Liên lạc bạn bè mọi lúc với dịch vụ call me back MobiFone

Hướng dẫn gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao MobiFone khác

Bạn thao tác trên bàn phím của mình như sau:

*105*số-điện-thoại-cần-gọi-lại-cho-bạn#OK

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số thuê bao kia với nội dung: “Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao (số thuê bao của bạn). Dich vu Call Me cua MobiFone

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký 3G MobiFone để kết nối bạn bè miễn phí qua các ứng dụng Zalo, Facebook, Skype… mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể liên lạc với bạn bè. Đăng ký 3G MobiFone theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084.

Rất đơn giản để có thể đề nghị gọi lại từ MobiFone để có thể giúp bạn xử lý các tình huống khẩn cấp nhưng điện thoại hết tiền trong tài khoản.!

Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất!

Chúc các bạn thành công!