Lý do bạn không thể đăng ký được gói ưu đãi gọi MobiFone

Tại sao không thể đăng ký gói cước gọi MobiFone? – Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng trong quá trình liên lạc. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng báo lỗi khi đăng ký các gói ưu đãi gọi thì hãy cùng DichvuMobiFone.com tìm hiểu cách khắc phục để luôn có được cơ hội chuyện trò thoải mái với cước phí rẻ nhất mỗi ngày nhé!

Lý do bạn không thể đăng ký được gói ưu đãi gọi MobiFone

Có nhiều lý do khiến bạn không thể đăng ký được gói cước gọi của MobiFone. Chi tiết về nguyên nhân cũng như cách khắc phục bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

1/ Do thuê bao đang tham gia gói cước ưu đãi gọi khác

Trong cùng 1 thời điểm thì mỗi thuê bao chỉ được tham gia 1 gói cước khuyến mãi gọi. Do vậy nếu đang sử dụng 1 gói gọi khác thì sẽ dẫn đến tình trạng báo lỗi khi đăng ký.

Trong trường hợp này bạn nên soạn KT ALL gửi 999 để biết thuê bao của mình đang sử dụng gói ưu đãi gọi nào. Nếu còn phút gọi thì không cần đăng ký tiếp, nếu đã hết thì nên hủy gói để và thực hiện đăng ký lại.

2/ Do thuê bao không thuộc đối tượng ưu đãi

Hầu hết các gói cước gọi của MobiFone đều được triển khai dành cho các đối tượng cụ thể. Do vậy nếu không thuộc đối tượng nhận ( nhận được SMS từ nhà mạng) thì bạn không thể đăng ký được gói cước.

Cách kiểm tra gói cước gọi bạn được ưu đãi là: KT DSKM gửi 999.

Thao tác này sẽ giúp bạn có thể kiểm tra được danh sách các gói cước gọi mà thuê bao được tham gia.

3/ Bị chặn SMS gửi đến tổng đài MobiFone đăng ký gói cước 

Lỗi không gửi được SMS đến tổng đài cũng là một trong những lỗi khiến bạn không thể đăng ký thành công gói cước gọi dù bạn đáp ứng mọi điều kiện về sử dụng cũng như đối tượng.

Nếu bạn thực hiện gửi tin đến tổng đài 999, 789 hoặc các tổng đài đăng ký gói cước mà báo lỗi là do điện thoại của bạn đã chặn chiều gửi SMS đến tổng đài. Bạn có thể mở chiều theo cách sau:

  • Bước 1: Bạn vào mục “Cài đặt” trên điện thoại.
  • Bước 2: Chọn phần “Ứng dụng“.
  • Bước 3: Chọn tiếp mục “Quản lí ứng dụng“.
  • Bước 4: Tại đây bạn chọn “Nhiều hơn“.
  • Bước 5: Tại bản hiển thị các danh mục lựa chọn bạn chọn mục “Hiển thị ứng dụng hệ thống“.
  • Bước 6: Chọn vào “Dịch vụ tin nhắn“.
  • Bước 7: Chọn tiếp mục “Gửi Premium SMS“.
  • Bước 8: Đổi thành “Luôn cho phép“.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone gói ưu đãi data và thoại để bạn vừa có thể truy cập mạng vừa gọi thoại giá rẻ.

Hy vọng với những thông tin hữu ích từ bài viết bạn sẽ chọn được cho mình cách xử lý tốt nhất khi không đăng ký được gói cước gọi MobiFone!