Có thể mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone không?

Làm thế nào để mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone? Đây là thắc mắc của không ít người dùng đang tham gia hòa mạng sim MobiFone. Hiện nay nhà mạng đã hỗ trợ hình thức mua thẻ cào bằng cách này chưa? Cùng dichvumobifone.com xem ngay câu trả lời nhé!

Việc mua thẻ nạp bằng tài khoản điện thoại sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như sử dụng tối ưu số tiền đang có trong tài khoản di động. Bên cạnh đó MobiFone còn hỗ trợ nhiều cách mua thẻ cào: mua tại cửa hàng MobiFone, đại lý, mua thẻ cào trên các app online….

Các gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Gói cước Mobiphone HD300 ưu đãi 33GB dung lượng

Đăng ký gói cước MobiFone 3G theo ngày ưu đãi đến 2GB

mua the cao bang tai khoan dien thoai mobifone

Làm thế nào để mua thẻ cào MobiFone bằng chính tài khoản điện thoại?

Có thể mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone không?

Hiện nay, có nhiều cách để mua thẻ cào MobiFone nhưng nhiều khách hàng lại mong muốn mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone. Vậy có thể mua bằng cách này không? Chia buồn với bạn là hiện tại nhà mạng MobiFone không hỗ trợ hình thức mua thẻ cào này. Do đó, bạn sẽ không thể nào thực hiện được việc mua thẻ cào bằng chính tài khoản di động của mình.

Thay vào đó, hãy sử dụng tài khoản di động 1 cách thông minh vào các hoạt động sau: nhắn tin/ gọi điện cho thuê bao nội mạng Mobi/ ngoại mạng Mobi, bắn tiền Mobi, đăng ký các dịch vụ GTGT, đăng ký 4G Mobiphone…Với những cách này bạn có thể chi tiêu bớt số dư trong tài khoản điện thoại MobiFone của mình.

» Xem ngay: Vì sao bắn tiền MobiFone không thành công? Cách khắc phục

Cách mua thẻ cào MobiFone online nhanh chóng

Thay vì cách mua thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng Mobi phải tốn thời gian di chuyển, bạn hãy bỏ túi ngay 1 số cách mua thẻ cào MobiFone online. Cụ thể:

  • Mua tại website mobifone.vn
  • Mua tại app My MobiFone
  • Mua tại app naptien24h,
  • Mua tại ví điện tử MobiFone Pay, ví Momo…

» Xem thêm: Cách nhận biết thẻ cào giả MobiFone nhanh nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin nhằm giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng về việc mua thẻ cào MobiFone bằng tài khoản di động có được không? Qua đây bạn cũng đừng quên bỏ túi các cách mua thẻ cào Mobi online để sử dụng khi cần thiết nhé!

huong dan cach dang ky 3g cua mobifone