Làm thế nào để nhắn tin giấu số MobiFone?

Làm thế nào để nhắn tin giấu số MobiFone là câu hỏi được nhiều người  đặt ra. Hiện nay MobiFone đã triển khai dịch vụ này chưa? Cước phí và thao tác đăng ký như thế nào? Tất tần tật thông tin liên quan đến cách giấu số điện thoại khi nhắn tin sẽ được bật mí ngay sau đây. Đừng bỏ qua, dành ngay vài phút tìm hiểu nhé!

Bên cạnh dịch vụ gọi điện giấu số, nhiều khách hàng mong muốn được trải nghiệm nhắn tin ẩn số thuê bao của mình. Việc thực hiện các cuộc hội thoại giấu số như thế này sẽ giúp cuộc trò chuyện thêm phần thú vị hơn. Nếu bạn không muốn người nhận tin nhắn biết được số thuê bao của mình nhằm tạo bất ngờ hoặc không muốn người khác gọi điện, nhắn tin làm phiền thì đọc ngay bài viết dưới đây.

Tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mới nhất

Kiểm tra các gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Ứng tiền 50K MobiFone cho thuê bao cháy túi

cach nhan tin giau so MobiFone

Làm thế nào để gửi tin nhắn giấu số MobiFone?

Làm thế nào để nhắn tin giấu số MobiFone?

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu nhắn tin giấu số là gì? Đây là cách để bạn gửi tin nhắn cho người khác nhưng họ lại không thấy được cụ thể số thuê bao của mình. Qua đó, người nhận sẽ không biết được danh tính ai đã gửi SMS cho họ. Vì thế, bạn sẽ không bị người khác làm phiền bởi họ không thực hiện được tin nhắn, cuộc gọi đến những số di động bị ẩn.

Với tiện ích như thế nhưng rất tiếc hiện tại nhà mạng Mobi chưa triển khai dịch vụ nhắn tin ẩn số MobiFone. Thay vì thực hiện SMS, bạn có thể dùng cách gọi điện giấu số Mobi đến các thuê bao mà mình muốn ẩn danh.

» Xem ngay: Cách đăng ký gọi giấu số MobiFone miễn phí cước đăng ký

Gợi ý cách nhắn tin ẩn số MobiFone siêu dễ

  • Tuy nhà mạng chưa cung cấp dịch vụ nhắn tin giấu số nhưng bạn vẫn có thể tải các ứng dụng nhắn tin về điện thoại của mình để thực hiện tin nhắn ẩn danh. Tùy thuộc vào hệ điều hành thiết bị của bạn mà có những ứng dụng hỗ trợ khác nhau:
    • Với Androi: Anonytext, Anonymous Texting, Private Text Messaging,…
    • Với iOS: TextNow, Pinger, TextPlus, Wickr,…
  • Lưu ý: Bạn cần sử dụng tiện ích nhắn tin giấu số thuê bao trong trường hợp đúng đắn. Không nên sử dụng chúng để đe dọa, lừa đảo người khác vì đây là hành vi sai trái sẽ bị tố cáo và xử lý.

» Xem thêm: Làm thế nào để gửi tin nhắn khi thuê bao MobiFone hết tiền

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được câu trả lời về cách gửi tin nhắn giấu số điện thoại của MobiFone. Hãy theo dõi dichvumobifone.com thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về các gói cước, dịch vụ từ nhà mạng MobiFone nhé!

cach dang ky 4g cua mobifone theo thang