Tại sao không đăng ký được 3G MobiFone? Cách xử lý

Đăng ký 3G MobiFone không thành công có nhiều lý do khác nhau và chỉ khi nắm bắt rõ bạn mới có thể khắc phục. Hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết các nguyên nhân tại sao không đăng ký được 3G MobiFone bên dưới và tìm cách để có thể đăng ký 3G mạng MobiFone ngay nhé. Xem ngay và thực hiện thôi!

khong dang ky 3g mobifone duoc

Có nhiều lý do khiến điện thoại không đăng ký 3G MobiFone được

Tại sao không đăng ký 3G MobiFone được?

1. Chưa hủy gói cước 3G MobiFone cũ

  • Theo quy định của nhà mạng thì tại 1 thời điểm bạn chỉ có thể dùng 1 gói 3G MobiFone (trừ các gói có thể dùng song song như D5, AD5, các gói  mua thêm dung lượng 3G Mobi). Nếu bạn đang dùng 1 gói 3G khác và soạn tin đăng ký thêm 1 gói nữa sẽ không thể được.
  • Cách khắc phục: Hãy tiến hành hủy gói cước 3G Mobi cũ với cú pháp HUY tên gói gửi 999 và sau đó đăng ký lại gói mới với cú pháp ON tên gói gửi 9084.

2. Không đủ tiền trong tài khoản để đăng ký

  • Các gói cước 3G MobiFone đều có giá cước rõ ràng để bạn có thể chọn lựa và cài đặt. Cước phí gói sẽ được trừ ngay vào tài khoản chính thuê bao nên nếu không đủ cước sẽ không đăng ký 3G MobiFone được.
  • Cách khắc phục: Bạn có thể tiến hành nạp tiền MobiFone vào tài khoản và đăng ký lại nhé!

» Xem ngay: Các cách nạp tiền MobiFone phổ biến nhất hiện nay

3.  Do chọn gói đăng ký không phù hợp thuê bao

  • Hiện nay MobiFone đang có nhiều gói cước 3G khác nhau dành cho thuê bao di động, thuê bao Fast Connect. Ngoài gói 1 tháng tất cả thuê bao đều đăng ký được như HD70, HD90… nhà mạng còn có gói 3G khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao thuộc danh sách. Vì vậy nếu bạn chọn gói cước không thuộc đối tượng của mình sẽ không đăng ký được.
  • Cách khắc phục: Tìm hiểu kỹ các gói cước trước khi chọn lựa đăng ký 3G MobiFone. Xác định sim bạn là sim di động hay Fast Connect để đăng ký gói phù hợp.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G tháng của MobiFone cho tất cả mọi thuê bao thành công 100%

Trên đây là các nguyên nhân tại sao không đăng ký được 3G MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và khắc phục thành công!