Những lý do khiến bạn đăng ký 3G MobiFone không thành công

Đăng ký 3G MobiFone đã trở nên quen thuộc với khách hàng, tuy nhiên nhiều khách hàng dù đã cố đăng ký nhiều lần nhưng vẫn không thành công. Đăng ký 3G MobiFone không thành công khiến cho khách hàng rất bực mình không hiểu lý do. Dichvumobifone.com sẽ tư vấn đến bạn một số lý do khiến bạn đăng ký 3G MobiFone không thành công và hướng giải quyết.

Có rất nhiều lý do khiến bạn không đăng ký 3G MobiFone thành công và cũng tương ứng với nhiều cách giải quyết khác nhau. Dưới đây là những lý do khiến bạn đăng ký 3G MobiFone không thành công hãy theo dõi và tìm hướng giải quyết cho mình nhanh nhất nhé.

Tại sao đăng ký 3G MobiFone không thành công

Tại sao đăng ký 3G MobiFone không thành công

Lý do đăng ký 3G MobiFone không thành công

1. Đăng ký thành công nhưng không sử dụng được

Bạn đăng ký các gói 3G MobiFone và nhận được thông báo đăng ký 3G MobiFone thành công nhưng vẫn không truy cập được

 • Nguyên nhân: Do điện thoại bạn chưa được bật 3G thành công
 • Hướng giải quyết: Tắt nguồn máy, khởi động lại, bật chế độ 3G trên máy. Khi bạn nhìn thấy bên cạnh cột sóng có chữ 3G là có thể truy cập được.

2. Chưa hủy gói cước 3G MobiFone cũ

Bạn đăng ký và nhận được thông báo từ hệ thống “Thong bao thue bao xxxx khong the dang ky goi cuoc MIU qua kenh nay do thue bao da co giao dich huy/bi huy goi cuoc trong vong 30 ngay truoc do”

 • Nguyên nhân: Do thời điểm gia hạn gói cước tài khoản của bạn không đủ nên gói cước đã bị hủy
 • Hướng giải quyết: Bạn có thể đăng ký những gói cước khác theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

3. Không đủ tiền trong tài khoản để đăng ký

Bạn đăng ký gói 3G MobiFone và 9084 thông báo ” Quy khach dang su dung goi MIU (hoặc tên gói cước bạn đang sử dụng) cua dich vu MOBILE INTERNET, lenh dang ky khong thanh cong. Chi tiet lien he 9090! Tran trong.”

 • Nguyên nhân: Do thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước MIU và đã hết dung lượng miễn phí nên truy cập chậm bạn không thể đăng ký gói mới khi gói cũ vẫn chưa hết hạn sử dụng.
 • Hướng giải quyết: Bạn hủy gói cước đang sử dụng theo cú pháp HUY<cách>tên-gói-cước gửi 999 và đăng ký lại gói cước bạn muốn. Tuy nhiên, để có thể truy cập ổn định và lâu dài bạn nên đăng ký các gói cước 3G MobiFone chu kì dài. Những gói 3MIU, 6MIU, 12 MIU là những gói có giá cước tương đối ổn và dung lượng data lớn sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Tùy từng gói cước bạn sẽ được ưu đãi từ 30% đến 100%. Đăng ký theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084
Làm sao để đăng ký 3G MobiFone thành công

Làm sao để đăng ký 3G MobiFone thành công

4. Bạn đăng ký các gói cước 3G MobiFone và nhận được tin nhắn “Ban khong the dang ky goi cuoc (tên gói bạn muốn đăng ký), bạn chỉ được phép đăng ký các gói cước sau qua kênh này: M120, 12M120, BMIU, 3MIU,6MIU.

Nguyên nhân và hướng giải quyết: Do trước đây bạn chưa đăng ký 3G MobiFone nên bị trừ cước rất cao, khi bạn đăng ký 3GB MobiFone bạn nên đăng ký các gói theo gợi ý trên để không bị trừ cước phát sinh ngoài gói và tiết kiệm chi phí

5. Bạn nhận được thông báo khi đăng ký 3G MobiFone “Quy khach khong du dieu kien su dung dich vu. Lien he so ho tro khach hang 9090 de biet them thong tin”

 • Nguyên nhân: Do bạn đang sử dụng Sim Fast Connect MobiFone nhưng đăng ký 3G các gói dành cho di động nên không đăng ký thành công.
 • Hướng giải quyết: Bạn là thuê bao Fast Connect nên bạn chỉ có thể đăng ký các gói 3G MobiFone bắt đầu bằng chữ F như FC10, FC50, FC70…
 • Bạn đăng ký theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

» Cách đăng ký gói 4G HD70 MobiFone nhận 2,4GB data

6. Bạn đăng ký gói MAX10, MAX30 không thành công.

 • Nguyên nhân: Do gói cước MAX10 và MAX30 là gói bổ sung dung lượng của các gói 3G trọn gói MobiFone như MIU, M120, BMIU, . Khi những gói này hết dung lượng miễn phí bạn mới được mua gói bổ sung dung lượng
 • Hướng giải quyết: Bạn nên soạn tin nhắn KT<cách>DATA gửi 999 để kiểm tra gói cước 3G MobiFone mình đang dùng có phải một trong những gói trên hay không. Nếu là 1 trong những gói trên bạn mới có thể đăng ký MAX10, MAX30 theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084. Nếu bạn không sử dụng những gói trên bạn nên đăng ký những gói M10, M25, M50 hoặc theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

Với những lý do khiến bạn đăng ký 3G MobiFone không thành công mà Dichvumobifone.com đã hướng dẫn bạn hi vọng sẽ gỡ rối cho bạn khi đăng ký 3G. Chúc các bạn đăng ký 3G MobiFone thành công và an tâm truy cập internet. Hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật những thông tin hữu ích nhất cho điện thoại của mình nhé!

» Tham khảo: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB mỗi tháng