Một sim 4G MobiFone lưu được bao nhiêu số thuê bao?

Sim 4G của MobiFone lưu trữ được bao nhiêu số? Là câu hỏi được nhiều thuê bao đặt ra hiện nay. Thay vì lưu danh bạ trên điện thoại, có không ít người lưu trên sim để tiện cập nhật danh bạ khi đổi thiết bị. Tùy thuộc vào từng dòng sim 4G Mobi mà quy định số thuê bao được lưu trữ trên mỗi sim khác nhau.

Bạn có đang muốn biết sim 4G MobiFone 64K, 128K hay eSIM lưu được bao nhiêu số? Xem ngay thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới của dichvumobifone.com nhé!

Cách đăng ký gói HD90 MobiFone nhận 8GB/ tháng

Các gói cước 4G Mobi theo ngày

Cách gọi điện khi máy hết tiền MobiFone

sim 4g cua mobifone luu tru duoc bao nhieu so

Có thể lưu bao nhiêu số điện thoại trên sim 4G MobiFone?

Sim 4G của MobiFone lưu trữ được bao nhiêu số?

Sim 4G Mobi có 2 loại là sim 4G 64K và 128K. Ngoài ra còn có công nghệ eSIM đang được nhiều người sử dụng. Cụ thể khả năng lưu trữ số thuê bao của mỗi sim như sau:

  • Sim 4G MobiFone 64K: Lưu được 250 số điện thoại/sim.
  • Sim 4G MobiFone 128K: Lưu được 750 số điện thoại/sim.
  • eSIM: Không hỗ trợ lưu danh bạ vào sim.

» Tìm hiểu ngay: Dùng sim 4G MobiFone có mất tiền không

Các bước lưu số điện thoại vào sim Mobi

Tùy vào dòng điện thoại bạn đang dùng là Android hay iOS mà cách lưu danh bạ trên sim MobiFone sẽ khác nhau. Trong đó:

  • Điện thoại HĐH iOS: Với iOS hỗ trợ lưu trữ mặc định iCloud hoặc Gmail. Vì thế, bạn cần lưu trữ danh bạ trên điện thoại sau đó thực hiện chép vào sim khi có nhu cầu.
  • Điện thoại HĐH Android: Truy cập vào Danh bạ ⇒ Nhấn vào dấu cộng để Tạo danh bạn ⇒ Sau đó Nhập Tên, số điện thoại bạn muốn lưu ⇒ Lúc này hệ thống sẽ hiển thị vị trí lưu trữ SIM 1/ SIM2/ Điện thoại hoặc tài khoản Google… bạn chọn vị trí sim mong muốn và nhấn lưu là đã hoàn tất.

» Xem thêm: Cách lấy lại danh bạ khi đổi sim 4G MobiFone cực đơn giản

Bài viết trên của dichvumobifone.com đã giải đáp thắc mắc sim 4G của MobiFone lưu được bao nhiêu số điện thoại. Chúc bạn thực hiện lưu trữ số thuê bao trên sim Mobi thành công để có thể dễ dàng liên lạc mỗi khi thay đổi thiết bị điện thoại.

» Đừng quên: Đăng ký 4G cho mạng MobiFone giá rẻ để thả ga truy cập Internet