Số điện thoại hiển thị KP là gì? Có phải lừa đảo không?

Có nhiều thuê bao nhận được các cuộc gọi lạ hiển thị KP, điều này làm nhiều người lo lắng không biết số điện thoại KP là gì? Có phải lừa đảo không? Hiện nay có nhiều hình thức lừa đảo mới nên bạn cần nắm rõ để tránh mất tiền oan nhé! Thông tin chi tiết về số điện thoại KP sẽ được dichvumobifone.com bật mí ngay ở bài viết này.

Cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được số điện thoại KP là ở đâu nhưng đã có nhiều thuê bao phản ánh về tình trạng lừa đảo của số điện thoại này. Vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận, cùng theo dõi nội dung sau.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone chu kỳ ngày, tháng, năm

so dien thoai kp la gi

Số điện thoại KP là gì?

Số điện thoại KP là gì?

Số điện thoại KP là số mà một thương hiệu, doanh nghiệp đã đăng ký Brand Name trước đó với nhà mạng. Vì vậy khi nhận được cuộc gọi bạn sẽ thấy hiển thị là đầu số KP. Cho đến nay thì vẫn chưa xác định chính xác số điện thoại này đứng tên ai nhưng khả năng cao đây là một trong những hình thức gọi điện làm phiền tới bạn.

»Cảnh báo: Số điện thoại NNP Service lừa đảo khách hàng

Có nên nghe máy từ số KP? KP có thực sự lừa đảo không?

Khi chưa biết chính xác số điện thoại KP là gì? thì tốt nhất bạn KHÔNG NÊN nghe máy hoặc gọi lại số này. Được biết các cuộc gọi này điện đến nhằm mục đích tư vấn tham gia chứng khoán, hay đầu tư bất động sản….Trong một số trường hợp đối phương sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã OTP hay các thông tin chính chủ như căn cước công dân, chứng minh nhân dân để nhận được phần quà đặc biệt…

Có thể nói số điện thoại KP không tốt vì có dấu hiệu làm phiền khách hàng và mức độ lừa đảo sẽ tuỳ vào các tình huống khác nhau. Nên bạn tuyệt đối không được cung cấp bất kì thông tin nào của mình nhé!

»Bạn có biết: Số điện thoại YDK là gì? Một bước chặn ngay khi không có nhu cầu

Cách chặn số điện thoại KP đơn giản

Việc thường xuyên nhận được các đầu số KP khiến bạn khó chịu và mất thời gian vô ích. Hãy nhanh tay thực hiện chặn cuộc gọi bằng một trong các cách dưới đây:

  • Thao tác chặn số KP bằng tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại.
  • Liên hệ tổng đài MobiFone để cung cấp thông tin các số điện thoại nghi ngờ lừa đảo
  • Báo cáo ngay các cuộc gọi lừa đảo đến tổng đài 156 bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện
  • Đăng ký dịch vụ Call Barring MobiFone.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp số điện thoại KP là gì? có phải lừa đảo không nhé! Để tránh những tình huống xấu nhất xảy ra hãy nhanh tay chặn cuộc gọi với hướng dẫn trên đây. Chúc các bạn thực hiện thành công.