CẢNH BÁO: Không nên nghe máy số điện thoại NNP SERVICE

Khi sử dụng điện thoại thỉnh thoảng bạn sẽ gặp những đầu số lạ gọi đến thuê bao của mình. Bạn tò mò liệu rằng đây có phải số điện thoại lừa đảo hay không?Thông thường tuỳ vào từng số điện thoại để biết rằng bạn có nên nghe máy hay không. Và trong số đó phải nhắc đến số điện thoại NNP Service-một hình thức lừa đảo mới đang được sử dụng tràn lan hiện nay. Vì vậy hãy lưu ngay thông tin bài viết sau và chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé!

Được biết khi nghe máy hoặc gọi lại cho đầu số NNP Service tài khoản của bạn có thể bốc hơi. Vậy chi tiết cụ thể như thế nào cùng dichvumobifone.com xem ngay nội dung chi tiết ngay!

so dien thoai NNP Service lua dao

Số điện thoại NNP Service lừa đảo những thông tin gì?

Số điện thoại NNP Service là gì?

Hiện cho tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính xác về các đầu số của NNP Service. Được biết đây là một trong những chiêu trò của các hacker lấy tên mạo danh của các thương hiệu, nhãn hàng gọi đến cho khách hàng với mục đích lừa đảo đánh cắp thông tin. Hiện nay số điện thoại này đã được khách hàng báo cáo cho nhà mạng vì có những thông tin mạo danh.

»Tham khảo thêm: Số điện thoại YDK là gì? Có phải lừa đảo không?

Giải đáp số điện thoại NNP Service lừa đảo khách hàng

Nói chính xác số điện thoại NNP Service chính là hình thức lừa đảo mới. Vì vậy bạn cần sáng suốt bởi số điện thoại NNP Service được mạo danh bằng nhiều số khác nhau. Mỗi lần gọi có thể bạn sẽ nghe giọng một người nên phải hết sức cẩn thận.

so nnp service

Các số NNP Service mạo danh lừa đảo

Để tránh được những hậu quả không đáng có bạn cần:

  • Không nhận bất kì cuộc gọi nào từ NNP Service, không gọi lại nếu thấy cuộc gọi nhỡ
  • Nếu không may nhận cuộc gọi bạn không làm theo yêu cầu của đối phương, không được nhấn vào các đường link được gửi đến
  • Hãy chặn ngay các đầu số từ NNP Service theo hướng dẫn dưới đây.

Một bước chặn ngay số điện thoại NNP Service trên sim MobiFone

Để tránh những trường hợp lừa đảo đáng tiếc xảy ra hãy nhanh tay chặn ngay các số NNP Service bằng một trong hai cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký dịch vụ Call Blocking MobiFone

  • Soạn ngay tin nhắn: ON CB gửi 9084. Cước phí: 9.000đ/tháng
  • Sau đó soạn: THEM SDT  gửi 999 để hoàn tất

Cách 2: Chặn ngay tại cài đặt điện thoại

  • Đối với điện thoại Android: Nhấn vào số điện thoại bạn nghi ngờ là số lừa đảo. Tiếp tục chọn biểu tượng i . Nhấn Chặn để hoàn tất.
  • Đối với điện thoại Iphone: Vào phần lịch sử cuộc gọi, nhấn vào chữ i nằm bên phải màn hình. Bấm chọn Chặn người gọi này. Khi hệ thống hiển thị dòng chữ: “Bạn sẽ không nhận được cuộc gọi điện thoại, tin nhắn hoặc FaceTime từ những người trong danh sách bị chặn” thì bấm chọn Chặn liên hệ.

»Bỏ túi ngay: Cách nhận biết số điện thoại lừa đảo nhanh nhất dành cho bạn

Ngoài ra để góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh bạn hãy thực hiện báo cáo ngay cuộc gọi lừa đảo NNP Service bằng cách:

  • Soạn tin nhắn: V(số điện thoại NNP Service lừa đảo) nội dung phản ảnh gửi 156(hoặc 5656)
  • Hoặc gọi ngay đến tổng đài 156 để báo cáo lừa đảo

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết thêm một số lừa đảo mới mạo danh là số điện thoại NNP Service đúng không nào. Hãy nhanh tay thực hiện chặn số để không lo lắng khi có các số lạ gọi tới nhé!