Tại sao đăng ký gói 3G Mobi chu kỳ dài nhưng kiểm tra chỉ thấy 30 ngày

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài nhưng kiểm tra chỉ thấy 30 ngày có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều người. Tại sao lại như vậy? Do bạn không biết cách kiểm tra hay hệ thống lỗi. Giải đáp ngay bên dưới cùng dichvumobifone.com để an tâm dùng sim của mình nhé!

dang ky goi chu ky dai mobifone

Vì sao đăng ký gói chu kỳ dài nhưng chỉ nhận thông tin 30 ngày

Lý do đăng ký gói 3G Mobi chu kỳ dài nhưng kiểm tra chỉ thấy 30 ngày

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài giúp bạn có thể thoải mái dùng sim thời gian dài với data hấp dẫn. Chu kỳ dài gồm 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Khách hàng muốn đăng ký gói chỉ cần soạn ON tên-gói gửi 9084 với mức phí chỉ cần trả 1 lần dùng thời gian dài

Khi soạn tin đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ ngay cước phí vào tài khoản chính thuê bao. Đồng thời sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Trong quá trình sử dụng gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài nếu muốn kiểm tra data của gói bạn có thể soạn tin nhắn KT DATA gửi 999. Nhưng điều bất ngờ ở đây là khi hệ thống gửi tin nhắn về phản hồi thao tác kiểm tra thì chỉ có data và thời gian dùng trong 30 ngày vì sao?

dang ky 3g mobifone chu kỳ dai

Kiểm tra gói đúng cách để biết thời hạn dùng

Nguyên nhân là vì tin nhắn kiểm tra dung lượng 3G MobiFone KT DATA gửi 999 quy định chỉ kiểm tra được thời hạn và data gói trong 30 ngày. Không thể kiểm tra được thời hạn sử dụng của gói cước chu kỳ dài. Cứ mỗi tháng nhắn tin hệ thống sẽ trả về thông báo data và thời hạn dùng của tháng đó. Bạn không cần lo lắng vì tin nhắn trả về này, hãy an tâm dùng sim của mình.

Nếu muốn biết thời hạn dùng gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài hãy thực hiện một cách khác. Đó chính là gọi tổng đài MobiFone. Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo cho bạn biết data còn lại cũng như thời hạn còn lại của gói

» Gọi ngay: 4 tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Thông tin về các gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 

MobiFone hiện nay triển khai khá nhiều gói cước 3G chu kỳ dài bao gồm các gói cước sau:

Tên góiCách đăng kýƯu đãi mỗi thángThời gianCước phí
3MIUON 3MIU gửi 90844 GB3 tháng210.000đ
6MIUON 6MIU gửi 90844,5 GB6 tháng420.000đ
12MIUON 12MIU gửi 90845 GB12 tháng840.000đ

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ đang được tin dùng

Với giải đáp trên đây hi vọng bạn đã có thể hiểu hơn về lý do đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài chỉ có 30 ngày của mình và an tâm sử dụng nhé.

Chúc các bạn có thời gian dùng 3G MobiFone vui vẻ!