Tặng nhạc chờ MobiFone thay lời muốn nói ngày 20/11

Nhạc chờ MobiFone có rất nhiều tính năng thu hút người dùng trong đó tính năng tặng nhạc chờ MobiFone là một tính năng hữu ích và ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Ngày 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tặng bài hát nhạc chờ MobiFone thay lời muốn nói gửi đến thầy cô của mình.

Dịch vụ nhạc chờ MobiFone hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng, không chỉ thể hiện được cá tính của bản thân mà dịch vụ còn giúp khách hàng có thể thay lời muốn nói gửi đến cho người thân yêu của mình tình cảm tốt đẹp nhất. Một trong những thứ tình cảm cao quý của cuộc sống chính là tình thầy trò. Hãy đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone để gửi gắm yêu thương bằng những bài hát ý nghĩa.

Tặng nhạc chờ MobiFone nhân ngày 20/11

Dễ dàng tặng quà nhạc chờ MobiFone thay lời muốn nói

Tặng nhạc chờ MobiFone nhân ngày 20/11

Để có thể tặng nhạc chờ MobiFone cho một thuê bao khác, bạn cần cài nhạc chờ MobiFone cho điện thoại của mình.

Đăng ký nhạc chờ MobiFone theo cú pháp: ON NC gửi 9084

Cước phí: 9.000đ/30 ngày

Sau khi đăng ký nhạc chờ MobiFone bạn có thể tải nhạc chờ MobiFone về sử dụng bằng cách truy cập http:nhacplus.vn, tìm mã số bài hát yêu thích và cài làm nhạc chờ theo cú pháp ON NC mã-bài-hát gửi 9084

Để tặng nhạc chờ MobiFone cho số thuê bao MobiFone khác, đặc biệt trong ngày 20/11 bạn muốn gửi tặng bài hát nhạc chờ ý nghĩa cho thầy cô mình yêu quý. Đừng chần chừ làm theo cú pháp sau:

Tang mã-số-bài-hát số-điện-thoại -người-nhận gửi 9224

Chỉ với 1 cú pháp này thôi bạn đã có thể gửi tặng bản nhạc chờ mang đầy ý nghĩa của ngày 20/11 tặng cho thầy cô mình yêu quý rồi nhé!

Tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác

Tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác thay lời muôn snois nhân ngày 20/11

Lưu ý khi tặng nhạc chờ MobiFone

– Thuê bao của bạn phải cài nhạc chờ MobiFone và thuê bao nhận cũng đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone mới có thể nhận quà tặng.

– Cước phí tặng bài hát nhạc chờ bằng với cước phí tải bài hát nhạc chờ.

– Tặng bài hát nhạc chờ chỉ thành công khi thuê bao nhận xác nhận đồng ý, lúc đó hệ thống mới trừ cước thuê bao.

Hãy nhanh chóng đăng ký nhạc chờ MobiFone sử dụng để tận hưởng cảm giác là chính mình trong mỗi cuộc gọi, thể hiện cá tính của bản thân đồng thời thể hiện tình cảm với mọi người qua tính năng tặng nhạc chờ MobiFone.

Ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam nếu bạn còn đang ngẫm nghĩ không biết nên tặng quà gì cho thầy cô thì hãy nghĩ ngay đến nhạc chờ MobiFone nhé. Niềm vui nhận quà sẽ không chỉ dừng lại ở một phút giây cố định mà còn kéo dài cho đến hết chu kỳ bài hát.

Chúc các bạn tặng nhạc chờ MobiFone nhân ngày 20/11 thành công!