Thẻ ưu đãi mDeal MobiFone

Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích về cả thông tin và thực tế. Đây có thể xem là một dịch vụ thiết thực hàng đầu cho khách hàng trong việc tiêu dùng hàng ngày và thỏa mãn đam mê vui chơi, giải trí, ăn uống, nghỉ ngơi, làm đẹp. Đăng ký dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp vào hóa đơn tiêu dùng tại các địa điểm liên kết với mDeal.

Đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone – Nhận ưu đãi từ những địa điểm hàng đầu

Đăng ký dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn gói cước phù hợp và đăng ký là có thể vi vu đây đó khắp nơi với ưu đãi giảm giá tại những điểm liên kết của mDeal MobiFone trên khắp các thành phố lớn. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu dịch vụ này chi tiết hơn và đăng ký sử dụng trải nghiệm nhé!

Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone

Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đã đăng ký 3G MobiFone sử dụng đều được đăng ký dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone

Có nhiều cách để bạn đăng ký mDeal MobiFone bao gồm những cách sau:

Đối với những thuê bao đăng ký mDeal MobiFone lần đầu tiên sẽ được miễn phí 7 ngày sử dụng và thuê bao khi đăng ký thành công sẽ được miễn cước 3G hoàn toàn.

  • Đăng ký qua sms: Soạn tin nhắn DK [tên gói cước] gửi 9193
Tên gói cướcCách đăng ký qua tin nhắn (Miễn phí SMS)
D1DK D1 gửi 9193
D7DK D7 gửi 9193
D30ON MD30 gửi 9084
D90ON MD90 gửi 9084
D180ON MD180 gửi 9084
D360ON MD360 gửi 9084
  • Đăng ký qua wap: Bạn truy cập wapsite dịch vụ http://mdeal.vn lựa chọn gói cước và đăng ký
  • Đăng ký qua App: Bạn có thể tải ứng dụng mDeal MobiFone về máy để sử dụng và đăng ký.

Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone bao gồm các gói cước sau, tùy theo nhu cầu của bản thân mà đăng ký gói cước cho phù hợp.

Tên gói cướcGiá cướcHạn sử dụng
D12.000đ1 ngày
D77.000đ7 ngày
D3020.000đ30 ngày
D9050.000đ90 ngày
D18090.000đ180 ngày
D360150.000đ360 ngày
dich vu the uu dai mdeal mobifone

Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng mDeal MobiFone

Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone mang nhiều tiện ích cho bạn

  • Tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực đầu tiên mà mọi khách hàng đều mong muốn là tiết kiệm chi phí. Khi bạn đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone bạn sẽ được ưu đãi giảm giá từ 10%-50% tùy từng địa điểm liên kết mDeal khi đến tận nơi khám phá.

  • Cập nhật tin tức vui chơi, giải trí thiết thực mỗi ngày

Nhu cầu cập nhật thông tin của bạn về nơi ở, chốn đến, ăn gì, đi đâu, làm gì, giải trí…. sẽ được đáp ứng tuyệt đối. Những địa điểm liên kết của mDeal đều là những địa điểm nổi tiếng tại các tỉnh thành, được khách hàng ưa chuộng và luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bao gồm các địa điểm về:  khách sạn, nhà hàng, giải trí, mua sắm, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe….

  • Sử dụng đơn giản

Trong quá trình sinh sống và làm việc sẽ có những lúc bạn muốn đi đâu đó cho khây khỏa ngay tại thành phố bạn đang sống hay tại những thành phố du lịch khác bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ mDeal MobiFone. Hiện nay, mDeal MobiFone đã phủ sóng tại Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, Hồ Chí Minh.., hứa hẹn mang đến cho bạn những địa điểm tốt nhất để vui chơi giải trí.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ mdeal MobiFone, m-Card có trên ứng dụng và wapsite http://mdeal.vn dành riêng cho thuê bao của bạn sẽ được kích hoạt. Khi đến mỗi điểm liên kết, bạn chỉ cần lấy mã code hiện trên m-Card tương ứng với từng địa điểm đó, đưa cho nhân viên thu ngân xác nhận là đã có thể được ưu đãi từ 10%-50% và nhiều hơn thế tùy theo mỗi địa điểm.

Hãy để mDeal là người bạn đồng hành của bạn trong cuộc sống vì dịch vụ mDeal MobiFone không chỉ mang đến cho bạn thông tin hữu ích mỗi ngày về những địa điểm mới mà còn ưu đãi bạn khi đến tận hưởng tại địa điểm đó!