Bạn có biết: Thời hạn dùng sim rác MobiFone là bao lâu ?

Với combo ưu đãi data và phút gọi nội mạng hấp dẫn, sim rác dần được nhiều người ưa dùng bởi độ tiện lợi của nó. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc rằng: Thời hạn dùng sim rác MobiFone là bao lâu? Biết được thời gian thu hồi sms sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng. Để biết thêm các thông tin chi tiết mới nhất, cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!.

thoi han su dung sim rac

Hạn dùng sim rác MobiFone là bao lâu?

Sim rác là dòng sim được kích hoạt sẵn với thông tin không chính xác. Vì vậy dòng sim này được bán tràn lan trên thị trường, trên mạng với giá cực rẻ. Nếu bạn đang dùng sim rác thì hãy nắm rõ hạn dùng của sim để không bị gián đoạn liên lạc nhé!.

Sim rác MobiFone có hạn dùng là bao lâu?

Theo quy định của nhà mạng nếu sim chính chủ MobiFone sẽ có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn chỉ cần bạn nộp thẻ trước hạn sử dụng. Vậy sim rác MobiFone sẽ có giống vậy không?

Câu trả lời là: KHÔNG!

Sim rác Mobi có hạn dùng tương đối ngắn và tùy vào loại sim bạn có thể sử dụng từ vài tháng đến 1 năm. Để biết chính xác hạn dùng sim rác Mobi bạn có thể thực hiện thao tác cú pháp USSD *101# trên bàn phím để tra cứu.

Tuy nhiên sim rác là dòng sim đang được nhà mạng triển khai thu hồi bất kì lúc nào nên có nhiều trường hợp người dùng vừa mua về hoặc mua được vài ngày đã không thể sử dụng tiếp.

»Xem ngay: Hỏi đáp: Sim rác MobiFone có đăng ký chính chủ được không?

Thông tin cần nắm khi sử dụng sim rác MobiFone

1. Cách gia tăng hạn dùng cho sim rác

Bạn có thể gia tăng hạn dùng cho sim rác bằng cách thường xuyên phát sinh các cước phí như: gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G cho sim MobiFone… và thực hiện  nộp tiền trước thời hạn sử dụng. Nhà mạng sẽ cộng thêm hạn dùng khi bạn thực hiện những thao tác trên.

»Tìm hiểu: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone 4G

2. Cách sử dụng sim rác MobiFone lâu năm

Để gia tăng thời hạn sử dụng sim rác bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau đây:

 • Thực hiện đăng ký chính chủ: Trước khi đến cửa hàng MobiFone cần chuẩn bị một số thủ tục như:
  • Mang theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân chính chủ
  • Chuẩn bị 3 đến 5 số thường xuyên liên lạc
  • Cung cấp gói cước 4G Mobi đang sử dụng
  • Số tiền còn lại trong tài khoản chính
  • Cước phí: Miễn phí
 • Mua thêm ngày sử dụng MobiFone

»Bạn có biết: Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài siêu đơn giản

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể trả lời cho mình thắc mắc: thời hạn sử dụng sim rác là bao lâu? Từ đó biết thêm một số bí quyết gia tăng ngày sử dụng nhé!