Có thể tìm số điện thoại MobiFone qua thẻ Căn cước không?

Tìm số điện thoại MobiFone qua thẻ Căn cước là mong muốn của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy nhà mạng đã cho phép thực hiện cách tra cứu này chưa? Cách thực hiện cụ thể như thế nào? Theo dõi ngay thông tin mới nhất được dichvumobifone.com cập nhật dưới đây để nắm rõ chi tiết.

Hiện tại, nhiều địa phương trên nước ta đã tiến hành làm thẻ CCCD gắn chíp thay thế CMND cho người dân. Theo đó, nhiều nhà mạng cũng đã bắt đầu yêu cầu khách hàng thay thế thông tin từ chứng minh cũ sang thông tin mới ở thẻ căn cước. Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại qua thẻ căn cước khi quên thông tin thuê bao của chính mình hoặc muốn kiểm tra thuê bao người khác?

Đăng ký gói cước HD300 MobiFone ưu đãi 33GB 

Tin khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone mới nhất

Hotline chăm sóc khách hàng Mobi 24/7

tim so dien thoai mobifone qua the can cuoc

Làm thế nào để tìm số điện thoại qua CCCD?

Có thể tìm số điện thoại MobiFone qua số căn cước không?

Trường hợp bạn đã đăng ký sim MobiFone bằng thẻ căn cước hoặc đã đổi thông tin từ CMND sang CCCD mà quên mất số điện thoại của chính mình thì có thể tìm số điện thoại qua thẻ căn cước không? Rất tiếc hiện nay nhà mạng Mobi chưa hỗ trợ dịch vụ này bởi thông tin đăng ký chính chủ cho sim của khách hàng là thông tin bảo mật. Và không chỉ Mobi, bất kỳ nhà mạng nào ở nước ta cũng đều không hỗ trợ việc tìm kiếm số điện thoại bằng số căn cước.

Tuy nhiên, nếu tổng đài không hỗ trợ bạn tra cứu số điện thoại của chính mình qua thẻ căn cước thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau: Lắp sim Mobi vào thiết bị di động và soạn tin nhắn TTTB gửi 1414. Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ phản hồi lại đầy đủ thông tin thuê bao của bạn thay vì kiểm tra qua thẻ căn cước.

» Cập nhật ngay: Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Cách tìm số điện thoại người khác qua thẻ CCCD

Nếu biết được thông tin trên thẻ căn cước công dân của 1 người nào đó thì có thể tra cứu số điện thoại của họ không? Theo quy định của nhà mạng MobiFone thì tất cả thông tin đăng ký chính chủ trên sim của người dùng phải bảo mật 100%. Do đó, việc tìm số điện thoại người khác qua thẻ căn cước là điều không thể. Dù bạn có đến trực tiếp cửa hàng MobiFone hay gọi điện đến tổng đài Mobi cũng sẽ không được hỗ trợ cung cấp thông tin từ 1 người nào khác.

» Xem thêm: Kiểm tra chứng minh nhân dân đã đăng ký bao nhiêu số MobiFone 

Với những thông tin trên chắc chắn quý khách hàng cũng đã có được lời giải đáp cho thắc mắc làm thế nào để tìm số điện thoại Mobi bằng CCCD rồi đúng không? Với sự bảo mật tuyệt đối từ nhà mạng bạn có thể an tâm đăng ký thông tin chính chủ cho sim bằng thẻ căn cước gắn chíp.

huong dan cach dang ky 3g cua mobifone