Làm sao để vay tiền FE Credit qua sim MobiFone?

Có không ít thuê bao đang tìm kiếm cách vay tiền FE Credit bằng sim MobiFone để thao tác khi có nhu cầu vay tiền. Hiện FE Credit có hỗ trợ hình thức vay tiền theo sim hay không? Cách thực hiện chi tiết như thế nào? Dichvumobifone.com sẽ giải đáp chi tiết bên dưới nên hãy dành 1 ít thời gian đón xem nhé!

Thay vì vay tiền bằng hình thức thế chấp, bằng các hồ sơ giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu… thì hiện hình thức vay theo sim đã và đang được ưa chuộng. Người dùng sim Mobi đang có nhu cầu vay tiền hãy tìm hiểu kĩ cách thức này để thực hiện ngay nào!

Cách đăng ký 3G của MobiFone khuyến mãi data KHỦNG

Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone

Lịch khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

cach vay tien fe credit bang sim mobifone

Hướng dẫn vay tiền theo sim MobiFone FE Credit

Cách vay tiền FE Credit bằng sim MobiFone thế nào?

Nhiều người muốn vay tiền theo sim MobiFone qua đơn vị tài chính FE Credit. Tuy nhiên, rất tiếc FE Credit không triển khai hình thức vay tiền bằng sim di động MobiFone.

Và thông tin đến bạn gần đây có nhiều kẻ gian giả mạo nhân viên, đơn vị FE Credit gửi tin nhắn yêu cầu cung cấp mã OTP hoặc các thông tin cá nhân/ thông tin thẻ/ hình ảnh 2 mặt thẻ tín dụng. Do đó để tránh mất thông tin cũng như mất tiền bạn không được cung cấp hoặc làm theo hướng dẫn của những đối tượng này.

» Xem thêm: Cách vay tiền bằng sim MobiFone đang được triển khai

Làm thế nào để vay tiền mặt từ FE Credit?

Dù không triển khai cách vay tiền qua sim nhưng FE Credit cho phép khách hàng vay tiền mặt nhanh chóng với thủ tục cực đơn giản.

+ Thủ tục vay tiền mặt FE Credit: Chứng minh nhân dân; Hộ khẩu/ Sao kê ngân hàng/ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ Cà vẹt xe máy chính chủ.

+ Cách vay:

+ Khoản tiền được vay: Từ 10 triệu đến 70 triệu với thời gian vay hỗ trợ từ 1 – 36 tháng.

» Bật mí: Cách chặn tin nhắn mời vay tiền MobiFone đơn giản

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay tiền FE Credit qua sim Mobi. Tùy vào nhu cầu bạn hãy lựa cách vay phù hợp để thực hiện nhé!