Vui học tiếng anh hiệu quả cùng Funclass MobiFone

Thông báo: Dịch vụ Funclass MobiFone không còn triển khai nên bạn không thể đăng ký mới.

Dịch vụ Funclass của MobiFone là một dịch vụ vô cùng hữu ích cho người đang học tiếng anh và mong muốn biết thêm nhiều kiến thức tiếng anh. Dịch vụ cung cấp các câu hỏi vui về tiếng anh qua sms sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt nhanh các ngữ pháp và cách dùng tiếng anh, nâng cao khả năng ngôn ngữ và làm quen với hình thức trắc nghiệm trong thi cử thực tế. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận về cho mình 30.000.000đ tiền mặt mỗi tháng.

Dịch vụ Funclass của MobiFone

Vui học tiếng anh hiệu quả với dịch vụ Funclass MobiFone

Đăng ký dịch vụ Funclass MobiFone khách hàng sẽ bước vào không gian học tập vui nhộn với các câu hỏi thực tế từ mức độ dễ đến khó bằng tiếng anh kích thích sự hứng thú học tập. Những bạn học sinh, sinh viên đang sắp bước vào các kỳ thi quan trọng hãy đăng ký dịch vụ Funclass MobiFone cho thuê bao của mình để có thêm một kênh học tập thú vị mỗi ngày về ngôn ngữ tiếng anh.

Cách đăng ký dịch vụ Funclass của MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đều được tham gia đăng ký dịch vụ
  • Cách đăng ký Funclass MobiFone: Soạn DK TA1 gửi 9026
  • Cước phí: 2.000đ/ngày
  • Hạn sử dụng: 1 ngày
  • Dịch vụ MobiFone Funclass có tính năng tự động gia hạn nên nếu khách hàng không muốn sử dụng nữa có thể hủy theo cú pháp HUY gửi 9026 
Cách đăng ký dịch vụ Funclass của MobiFone

Dịch vụ Funclass MobiFone giúp bạn học tiếng anh dễ dàng hơn

Vui học tiếng anh hiệu quả cùng Funclass MobiFone

Đăng ký dịch vụ Funclass Mobi khách hàng sẽ nhận được các câu hỏi tiếng anh mỗi ngày và tham gia trả lời câu hỏi. Thông qua đó sẽ có thêm kiến thức bổ ích về tiếng anh, ghi nhớ dùng cho thực tế.

Khi trả lời đúng các câu hỏi của dịch vụ bạn sẽ nhận được điểm tích lũy và sẽ nhận được phần thưởng 30.000.000đ tiền mặt/tháng khi trở thành người có điểm cao nhất. Chính vì vậy hãy cố gắng tận dụng kiến thức tiếng anh của mình để trả lời chính xác những câu hỏi. Nếu bạn vẫn còn chưa đủ tự tin hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp như M10, M50 MobiFone…. để tìm kiếm câu trả lời đúng cho các câu hỏi.

Dịch vụ Funclass của MobiFone là một cơ hội lớn cho bạn nhìn nhận lại quá trình học tiếng anh của mình, xác định chính xác trình độ tiếng anh của bạn và tạo cơ hội thử thách bản thân với môn học “khó nhằn” trên giảng đường.

Hãy đăng ký dịch vụ Funclass MobiFone ngay hôm nay để bắt đầu hành trình vui học tiếng anh hiệu quả của mình. Chúc các bạn đăng ký thành công!

» Tham khảo: Số điện thoại tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24