Vui số đông – Trông thấy quà từ 9145 MobiFone

Chương trình khuyến mãi Vui số đông MobiFone từ đầu số 9145 là một sân chơi đầy thú vị với các câu hỏi về cuộc sống muôn màu. Đồng thời tham gia chương trình Vui số đông MobiFone khách hàng còn có cơ hội nhận đến 10.000.000đ tiền mặt cùng các phần thưởng khác.

Chương trình khuyến mãi Vui số đông MobiFone

Chương trình khuyến mãi Vui số đông MobiFone nhận quà tiền triệu

Chương trình khuyến mãi Vui số đông MobiFone được thực hiện dưới dạng trắc nghiệm lấy ý kiến của số đông người chơi làm câu trả lời đúng. Khi khách hàng có được nhiều câu hỏi lời trùng khớp với ý kiến của phần đông người người bạn sẽ có được nhiều điểm và dễ dàng từng bước chạm đến phần thưởng mong muốn.

» Xem ngay các “Chương Trình Khuyến Mãi Của MobiFone” hấp dẫn hơn đang đợi bạn!

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vui số đông của MobiFone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 29/02/2016 đến  28/05/2016.
  • Đối tượng: Thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đăng ký tham gia chương trình Vui số đông trong thời gian khuyến mãi.
  • Cước phí tham gia: 2.000đ/ngày (miễn phí ngày đầu tiên đăng ký)
  • Cách đăng ký : Soạn DK SD gửi 9145
Khuyến mãi Vui số đông MobiFone

Tham gia trả lời câu hỏi và nhận thưởng

Vui số đông – Trông thấy quà từ 9145 MobiFone

Khách hàng khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone Vui số đông thành công sẽ được nhận 5 câu hỏi trắc nghiệm mỗi ngày. Khách hàng càng có những câu trả lời đúng với số đông thì càng nhận được nhiều điểm và khi đạt được những số điểm cao nhất khách hàng sẽ được nhận phần quà hấp dẫn sau

Loại giảiGiải thưởng
Giải NgàyThẻ cào MobiFone 100.000đ /giải
Giải Tháng 310.000.000đ/ giải
Giải Tháng 4
Giải Tháng 5

Nếu bạn vẫn chưa tự tin với lượng kiến thức của mình hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp để truy cập internet và tìm câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi của chương trình.

» Chi tiết “Cách Đăng Ký 3G Mạng MobiFone” và những gói dịch vụ giúp sử dụng 3G tiết kiệm nhất!

Chúc các bạn tham gia chương trình khuyến mãi Vui số đông MobiFone thành công và nhận được những phần thưởng giá trị của chương trình!

>>>> Tin tức HOT trong tuần: