2 Cách đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone không lo bị khoá

Đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone chính là một trong những giải pháp tốt nhất để bạn gia tăng ngày dùng cho sim dễ dàng. Khách hàng không cần phải nạp thẻ hay phát sinh cước trên sim để tăng ngày dùng mà chỉ cần dùng tài khoản chính “biến” thành ngày sử dụng đơn giản nhất.

Ngày sử dụng trên sim khá quan trọng, nếu sim của bạn hết hạn thì sim sẽ bị khoá và có thể thu hồi về kho số. Điều này khá ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của bạn. Để biết sim còn hạn dùng không bạn chỉ cần nhấn *101# là biết ngay.

doi tien thanh ngay su dung mobifone

2 Cách đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone không lo bị khoá

1. Đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone có những ưu điểm gì?

Nếu bạn muốn tìm hiểu và thực hiện cách đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone thì đây là bài viết dễ hiểu nhất cho bạn. Đối với dịch vụ này mang lại cho người dùng nhiều mặt tích cực. Cụ thể:

 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải nạp tiền, phát sinh cước phí trên sim thì bạn có thể tận dụng luôn số tiền có trong sim để biến thành ngày dùng cho sim.
 • Linh hoạt và thuận tiện: Trường hợp sim của bạn sắp hết hạn dùng nhưng chưa mua thẻ nạp được thì số tiền tài khoản chính sẽ giúp bạn thực hiện được ngay.
 • Tránh rủi ro: Khi thực hiện chuyển đổi ngày sử dụng bạn thực hiện thanh chóng và tránh rủi ro, mất tiền phí trên sim.

Chuyển tiền thành ngày sử dụng có nhiều lợi ích cho người dùng từ thuận tiện cho đến tiết kiệm. Nếu bạn đang sở hữu tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi trên sim khá nhiều thì hãy chuyển qua ngày sử dụng ngay nhé!

2. Thuê bao nào được phép tham gia chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobi?

Bạn hãy yên tâm vì dịch vụ này áp dụng cho thuê bao trả trước MobiFone thuộc gói cước MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. Tuy nhiên người dùng lưu ý, dịch vụ này không áp dụng cho thuê bao MobiQ.

Mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản giúp bạn có thể gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao của mình, cân đối tài khoản và ngày sử dụng để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì vậy hãy áp dụng khi cần thiết nhé!

Lịch khuyến mãi của MobiFone hàng tháng để nhận khuyến mãi khi nạp thẻ

3. Lưu lại cách đổi tiền lấy ngày sử dụng MobiFone không cần nạp thẻ

Để đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone, quý khách hàng có thể thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây:

 • Cách 1: Mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản chính
 • Cách 2: Mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi

Chi tiết cách thực hiện ngay bên dưới.

Cách ứng tiền MobiFone giúp bạn duy trì liên lạc ngay với bạn bè

Cách 1: Sử dụng tài khoản chính để mua thêm ngày sử dụng MobiFone

Để thực hiện chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Lấy mật khẩu của dịch vụ M2D *117*mật khẩu*mật khẩu#Gọi
 • Bước 2: Bấm *121*mật khẩu# và chọn phím Gọi. 

chuyen tien thanh ngay su dung mobifone

 • Bước 3: Trên màn hình hiển thị nội dung “Tai khoan cua Quy khach:…, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de mua ngay su dung.” ⇒ Bạn Bấm 1 và chọn Gửi.
 • Bước 4: Trên màn hình thông báo nội dung “Phi giao dich la 1000d, phi chuyen doi la 500d cho 1 ngay su dung. Moi qui khach nhap so tien muon chuyen.” ⇒ Bạn Nhập số tiền mình muốn chuyển (số tiền chẵn, chưa tính phí giao dịch).
 • Bước 5: Trên màn hình hiển thị nội dung “So tien con lai la…. VND, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich.” ⇒ Bạn bấm 1 và chọn Gửi.
Lưu ý:

 • Mật khẩu bao gồm 5 chữ số, tùy theo thuê bao lựa chọn tự do. Ví dụ: Bạn muốn đăng ký mật khẩu là 12345 bạn chỉ cần bấm *117*12345*12345#.
 • Bấm *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới#.
 • Mỗi lần giao dịch: 1.000đ/lần. Đổi 1 ngày sử dụng là 500đ.

Cách đăng ký 5G tháng MobiFone để nhận thêm phút gọi nội mạng

Cách 2:  Sử dụng tài TKKM để mua thêm ngày sử dụng MobiFone

Bạn có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 để đổi ngày sử dụng MobiFone với các cú pháp sau. Không chỉ tài khoản chính mà tài khoản khuyến mãi cũng biến tiền thành ngày dùng tiết kiệm khá nhiều cho người dùng.

Tên góiCú pháp mua thêmCước phí/ Số ngày được mua thêm
MD1MD1 gửi 9005.000đ/ 10 ngày
MD2MD2 gửi 90015.000đ/ 38 ngày
MD3MD3 gửi 90030.000đ/ 80 ngày

Lưu ý: Cước phí mua gói cước sẽ được trừ theo thứ tự từ KM3 ⇒ KM2 ⇒ KM1 cho đến khi đủ.

Các loại tài khoản của MobiFone và cách sử dụng

4. Một số cách gia tăng ngày sử dụng, giữ sim MobiFone lâu dài bạn nên lưu lại 

Bên cạnh cách đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone thì khách hàng cũng nên lưu lại những cách gia tăng ngày sử dụng, cách giữ sim lâu dài MobiFone dưới đây.

4.1. Đăng ký gói cước giữ số Mobi cộng lên đến 360 ngày sử dụng

MobiFone có triển khai 2 gói cước mua thêm ngày sử dụng giá rẻ chỉ từ 30.000đ bạn đã nhận được 180 ngày sử dụng. Khi mua gói cước cộng thêm ngày dùng này khách hàng đi nước ngoài hoặc không sử dụng sim thời gian dài vẫn an tâm vì sim không bị khoá.

Gói cướcCú pháp đăng kýGiá cước/thời hạn giữ số 
GS30GS30 gửi 99930.000đ/180 ngày sử dụng
GS50GS50 gửi 99950.000đ/360 ngày sử dụng

4.2. Thường xuyên nạp thẻ điện thoại cho sim MobiFone 

Nạp tiền điện thoại giúp cho sim của bạn gia tăng ngày sử dụng. Đây chính là cách mà hầu hết người dùng đều thao tác được. Tuỳ vào từng mệnh giá của thẻ cào sẽ có ngày sử dụng nhiều hay ít.

Sau khi nạp thẻ xong hãy nhấn cú pháp *101# OK sẽ biết được số tiền mình đã nạp. Đồng thời sẽ biết được số ngày sử dụng của sim là đến khi nào hết.

4.3. Phát sinh cước phí trên sim MobiFone

Bạn có thể gọi điện, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone thường xuyên sẽ được gia tăng ngày sử dụng của sim. Khách hàng sử dụng sim hàng ngày thì việc phát sinh cước này dễ dàng thực hiện nên hãy lưu lại và áp dụng ngay.

Với dịch vụ cách đổi tiền lấy ngày sử dụng của MobiFone giờ đây bạn đã có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ  giá trị gia tăng của MobiFone, liên lạc bạn bè mọi lúc mọi nơi không lo gián đoạn. Hãy lưu ngay và thao tác khi cần thiết nhé! 

Cách giữ sim số MobiFone khi ít sử dụng