Cách gia hạn ngày sử dụng MobiFone cực đơn giản

Mua ngày sử dụng MobiFone là cách nhanh chóng và đơn giản để bạn có thể gia tăng thời gian nghe và gọi cho điện thoại của mình. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này bạn có thể tìm hiểu thông qua 2 cách mua ngày sử dụng Mobi dưới đây để giải quyết vấn đề trên.

Cách mua ngày sử dụng MobiFone

Gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone thật đơn giản

Hướng dẫn cách mua ngày sử dụng MobiFone

Để biết thuê bao của mình còn hạn sử dụng là bao nhiêu ngày, khách hàng chỉ cần bấm trên bàn phím *101#OK. Bên cạnh số tài khoản còn lại, bạn cũng sẽ biết được ngày dùng của thuê bao mình. Khi ngày dùng sắp hết bạn có thể gia hạn thêm để dùng.

Như đã nói ở trên, có hai cách để gia hạn ngày sử dụng MobiFone. Tùy vào điều kiện của mình mà khách hàng chọn lựa cách gia hạn tài khoản MobiFone phù hợp nhất.

Cách 1. Nạp tiền vào tài khoản để mua thêm ngày sử dụng MobiFone

Khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản với thao tác *100*mã thẻ #OK hoặc nạp tiền online, nạp trực tuyến…. Khách hàng sẽ được cộng tiền vào tài khoản đồng thời cộng thêm ngày sử dụng.

Đặc biệt, nếu thuê bao MobiCard nạp thẻ trong ngày khuyến mãi MobiFone sẽ được nhân đôi ngày sử dụng. Số ngày được cộng khi nạp thẻ MobiFone bạn có thể tham khảo thêm tại Dichvumobifone.com

» Tổng hợp tất cả Khuyến Mãi MobiFone mới nhất bạn nên tham khảo để có thật nhiều ngày dùng!

Tận hưởng dịch vụ MobiFone dài lâu

Tận hưởng dịch vụ MobiFone dài lâu

Cách 2. Mua thêm ngày sử dụng MobiFone với dịch vụ M2D

Dịch vụ M2D MobiFone được dành riêng cho thuê bao MobiCard đang bị giới hạn ngày sử dụng. Nếu trong tài khoản chính của khách hàng còn nhiều tiền mà ngày sử dụng không còn nhiều, khách hàng có thể đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone với dịch vụ M2D

» Chi tiết về Dịch Vụ M2D MobiFone – Bổ sung ngày sử dụng!

Mua ngày sử dụng MobiFone với cách thức rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện hai cú pháp

  • Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi để lấy mật khẩu.
  • Bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi làm theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày sử dụng

Nếu bạn không muốn thuê bao của mình bị giới hạn ngày dùng mà muốn sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone. Bạn có thể tham khảo chuyển đổi gói cước MobiFone nghe gọi mãi mãi MobiQ.

Gia hạn ngày sử dụng MobiFone sẽ giúp bạn kéo dài thời gian dùng của sim và thoải mái liên lạc, tận hưởng tiện ích 3G MobiFone, dịch vụ MobiFone trên điện thoại. Thực hiện ngay cách gia hạn ngày sử dụng của MobiFone nhé!

Chúc các bạn mua ngày sử dụng của MobiFone thành công!