Làm thế nào để đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel?

Việc đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng thẻ cào theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên hiện tại nhà mạng MobiFone đã cho phép thực hiện hình thức trao đổi này chưa? Đón xem chi tiết câu trả lời qua bài viết sau đây của dichvumobifone.com.

Thẻ cào MobiFone hiện có nhiều mệnh giá khác nhau và được bán ở nhiều đại lý, cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc. Và thẻ cào này chỉ có tác dụng nạp tiền cho thuê bao MobiFone mà thôi! Do đó, trong trường hợp khách hàng mua nhầm thẻ hoặc muốn chuyển thẻ cào Mobi của mình cho người thân, bạn bè đang hòa mạng sim Viettel thì phải chuyển đổi từ thẻ cào MobiFone sang Viettel.

Cách nạp thẻ cào MobiFone bằng số seri

Có mua thẻ cào MobiFone bằng tài khoản điện thoại không

Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất

doi the cao mobifone sang viettel

Giải đáp thắc mắc đổi thẻ nạp MobiFone sang Viettel có được hay không?

Làm thế nào để đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel?

Thẻ cào MobiFone có chức năng gia tăng số dư trong tài khoản chính cho thuê bao MobiFone. Với số tiền nạp vào bạn có thể dùng nó để liên lạc nội mạng Mobi/ ngoại mạng Mobi hoặc có thể tham gia các dịch vụ GTGT, đăng ký gói cước 3G Mobi/ 4G MobiFone để truy cập Internet…

Và nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có thể đổi từ thẻ cào MobiFone sang mạng Viettel được không? Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa triển khai dịch vụ chuyển đổi này. Theo đó, bạn cũng không thể đến cửa hàng MobiFone hoặc truy cập vào các website/ ứng dụng của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi thẻ cào sang mạng Viettel.

» Xem thêm: Cách xử lý khi thẻ cào MobiFone hết hạn sử dụng

Những điểm cần biết khi chuyển đổi thẻ nạp Mobi thành thẻ Viettel

  • Việc đổi thẻ cào MobiFone thành thẻ cào Viettel chỉ được triển khai tại 1 số website giao dịch trực tuyến hoặc các cửa hàng game mà thôi!
  • Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đổi thẻ không uy tín nên bạn cần tìm hiểu kĩ để tránh mất tiền oan.
  • Mỗi website/ địa chỉ sẽ có mức chiết khấu đổi thẻ khác nhau.
  • Yêu cầu thẻ MobiFone của bạn phải chưa sử dụng, còn nguyên mã số thẻ và số seri.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bằng tin nhắn cực dễ

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thắc mắc cách đổi thẻ cào MobiFone sang Viettel. Hãy bỏ túi ngay để thực hiện khi có nhu cầu nhé!