Gói cước Zone++ MobiFone giá gọi SỐC 90đ/phút dùng mãi mãi

Gói cước Zone++ MobiFone hay còn gói là sim Zone++. Đây là gói cước có ưu đãi gọi vô cùng hấp dẫn đang được nhiều người tìm kiếm. Zone++ có giá gọi cực sốc chỉ 90đ/ phút và không có giới hạn ngày sử dụng. Nếu thuê bao nào có nhu cầu gọi điện thường xuyên thì không nên bỏ qua gói cước này.

Tuy nhiên, gói cước ưu đãi này chỉ được triển khai tại một số khu vực mà thôi. Vậy khu vực nào mới có thể hòa mạng thành công gói cước. Hãy tham cùng theo dõi dichvumobifone để biết thêm thông tin về gói cước này nhé!

goi cuoc zone 2 cong mobifone

Gói cước Zone ++ MobiFone gọi chỉ 90đ/ phút

Gói cước Zone++ MobiFone là gì?

 • Zone++ MobiFone là một hình thức trả trước của sim hòa mạng mới, được mặc định sẵn trên sim giống như MobiQ, MobiCard. Gói Zone++ còn được gọi là Sim Zone++.
 • Gói Zone++ chỉ có thể mua mới dùng. Không thể chuyển đổi từ sim đang dùng sang Zone++.
 • Các gói cước cực kỳ ưu đãi nên gói Zone++ hiện nay chỉ được áp dụng cho một số khu vực sau: Khu vực 4, 5, 6, 8 và khu vực 9.

Cách kiểm tra bạn có đang dùng Zone++

Để biết sim MobiFone của bạn có phải Zone++ hay không bạn có thể thao tác bấm *101#. Trên màn hình sẽ hiển thị tên gói cước bạn đang dùng. Hiện nay một

» Xem chi tiết: Các tỉnh thành thuộc 9 khu vực của MobiFone

Bảng giá cước gọi, sms, data của sim Zone++ MobiFone

Gói cước Zone 2 cộng của MobiFone thực sự làm cho nhiều khách hàng phải sốc bởi cước gọi không thể ngờ đến chỉ 90đ/ phút. Bên cạnh đó cước sms, data cũng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

1. Cước gọi, sms của gói cước Zone++ MobiFone

Cước gọi trong zone trong huyện90đ/ phút nội mạng, 590đ/ phút ngoại mạng
Cước gọi trong zone khác huyện690đ/ phút nội mạng và ngoại mạng
Cước gọi ngoài zone1.880đ/ phút nội ngoại mạng
Cước sms250đ/ sms nội ngoại mạng
 • Vùng Zone được quy định như sau:
  • Zone là tỉnh thành nơi khách hàng kích hoạt sim
  • Huyện là khu vực huyện khách hàng kích hoạt sim
 • Trong zone khác huyện có nghĩa là khách hàng đứng trong tỉnh nhưng không phải huyện đã kích hoạt sim mà là một huyện khác cùng trong tỉnh đó.

Ví dụ bạn kích hoạt sim tại huyện Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh thì khi đứng thực hiện cuộc gọi ở đây sẽ tính cước 90đ/ phút gọi nội mạng MobiFone. Nhưng khi bạn di chuyển qua huyện Gia Bình cũng thuộc Bắc Ninh thì cước gọi sẽ tính 690đ/ phút.

»  Tham khảo: Gói cước Zone+ MobiFone cước gọi chỉ 690đ/ phút

2. Cước data khi dùng 3G/4G sim Zone++

Sim  Zone ++ khi dùng data Internet sẽ được tính theo quy định chung. Nếu không đăng ký gói sẽ tính cước 75đ/50KB truy cập. Khách hàng được đăng ký các gói cước 3G MobiFone hoặc 4G hiện hành và một số sim sẽ có gói cước khuyến mãi 4G riêng.

»  Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone rẻ gấp 20 lần cho sim Zone++

Hạn dùng gói cước Zone++ MobiFone

Zone++ MobiFone là gói cước không giới hạn ngày dùng chỉ cần bạn dùng sim thường xuyên sẽ không bao giờ bị chặn. Gói cước có hạn dùng quy định như sau

 • Sau khi kích hoạt có 24h chờ nạp thẻ, phát sinh cước
 • Khi phát sinh cước lần đầu sẽ có 90 ngày sử dụng.
 • Gần hết 90 ngày sử dụng chỉ cần nạp thẻ hoặc phát sinh sẽ được tăng thêm ngày dùng cho sim MobiFone.

Giá cước gọi rẻ đến không ngờ chỉ 90đ/ phút của gói Zone 2 cộng chắc chắn sẽ làm cho nhiều khách hàng cảm thấy phấn khích. Nếu yêu thích cước này hãy sử dụng ngay bằng cách mua sim mới nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước Zone++, chúc các bạn có quá trình dùng gói Zone++ MobiFone vui vẻ!