Nhờ tổng đài MobiFone khôi phục tin nhắn đã xóa được không?

Trong khi dùng điện thoại bạn đã vô tình xóa đi các tin nhắn quan trọng và đến lúc cần xem lại thì không thể thực hiện được nữa. Bạn có thể nhờ tổng đài MobiFone khôi phục tin nhắn đã xóa được không? Có  tốn phí và thực hiện thế nào? Dichvumobifone.com sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn ngay bên dưới nhé!

Đăng ký 4G MobiFone 1 tháng ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

nho tong dai khoi phuc tin nhan da xoa

Bạn có thể nhờ tổng đài khôi phục tin nhắn đã xóa không.?

Nhờ tổng đài MobiFone khôi phục tin nhắn đã xóa được không?

Tổng đài của MobiFone là nơi tiếp nhận mọi phản ánh của người dùng, mọi vấn đề dùng sim. Khi có thắc mắc, cần tư vấn đăng ký 3G sim MobiFone, hủy dịch vụ, khiếu nại trừ cước Mobi… bạn đều sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tình. Vậy nhờ tổng đài khôi phục tin nhắn đã xóa thì sao?

Thực tế thì nhờ tổng đài MobiFone khôi phục tin nhắn đã xóa là việc không thể thực hiện được. Vì tổng đài không lưu lại nội dung tin nhắn trên điện thoại của bạn. Một khi bạn đã xóa thì sẽ mất. Dù trên hệ thống MobiFone tin nhắn vẫn được giữ nhưng đã được mã hóa, bảo mật không có cách nào trích xuất được.

» Xem thêm: Nhà mạng MobiFone có ghi âm cuộc gọi không?

Vậy làm sao để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim MobiFone

Bạn chỉ có thể dùng các phần mềm hỗ trợ khôi phục SMS để thực hiện lấy lại tin nhắn MobiFone đã xóa. Có nhiều phần mềm khác nhau đang được người dùng tin tưởng bạn có thể tham khảo như:

  • MobiKin Doctor
  • Wondershare Dr. Fone

» Xem chi tiết: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa  bằng Wondershare Dr. Fone

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp nhờ tổng đài khôi phục tin nhắn đã xóa có được không? Hãy thực hiện các cách khác để lấy lại tin nhắn bạn đang cần nhé!