TKC của MobiFone là gì? Chức năng của TKC?

Bạn đang dùng sim MobiFone nhưng không rõ TKC MobiFone là gì? Tại sao lại xuất hiện loại tài khoản này mỗi khi kiểm tra số dư thuê bao? Chức năng của TKC như thế nào? Cùng với dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay MobiFone đang triển khai vô số các loại tài khoản. Theo đó mỗi loại tài khoản sẽ có công dụng, chức năng riêng. Vì thế nếu thấy TKC trên sim của bạn mình bạn cần nắm rõ nó là gì để sử dụng cho phù hợp nhé!

tkc mobifone la gi

TKC Mobi là gì? Công dụng

Thông tin chi tiết về TKC sim MobiFone

Bên cạnh các loại tài khoản: KM1, KM2, KM3… thì MobiFone còn có loại tài khoản TKC được viết tắt. Để biết thông tin về loại tài khoản này hãy xem chi tiết sau đây:

1. TKC MobiFone là gì?

TKC là tên gọi viết tắt của tài khoản chính trên sim di động MobiFone. Tài khoản này có trên sim MobiFone khi người dùng tham gia: nạp thẻ vào tài khoản, nhận tiền bắn Mobi hoặc tham gia ứng tiền tự động MobiFone.

» Xem thêm: Tài khoản KM1T, KM2T, KM3T MobiFone là gì? Công dụng của từng loại

2. Làm sao để tra cứu số dư tài khoản TKC MobiFone

Để biết thuê bao của bạn có TKC MobiFone hay không và còn bao nhiêu tiền bạn có thể kiểm tra bằng 1 trong các cách sau:

  • Soạn cú pháp USSD trên bàn phím: *101#OK
  • Gọi tổng đài CSKH Mobi 9090
  • Tra cứu online trên My MobiFone hoặc MobiFone.vn: Đăng nhập vào ứng dụng/ web ⇒ Trên web: Chọn My MobiFone ⇒ Tại mục tài khoản thuê bao chọn Xem thêm; Trên ứng dụng My MobiFone TKC được hiển thị ngay trên giao diện chính.

3. Chức năng của TKC Mobi

Khi tra cứu thấy TKC trên sim bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ mục đích, giao dịch nào mà mình mong muốn, không phải lo lắng bị giới hạn phạm vi dùng. Cụ thể:

» Bỏ túi: Cách sử dụng các loại tài khoản MobiFone cực chi tiết

4. Lưu ý cần nắm khi sử dụng TKC của MobiFone

  • TKC có hạn sử dụng nhất định. Hạn dùng của TKC là hạn dùng của sim. Chính vì thế bạn cần nắm rõ để không bị hệ thống chặn chiều khi hết hạn dùng nhé.
  • Để gia tăng hạn dùng TKC bạn có thể nạp tiền hoặc phát sinh cước (đối với thuê bao MobiQ).

» Đừng bỏ qua: Các cách nạp tiền MobiFone nhận ưu đãi nhanh chóng

Qua bài viết trên đây hi vọng rằng khách hàng đã nắm rõ thông tin về TKC của MobiFone. Chúc bạn sở hữu số dư tài khoản chính kếch xù để thả ga liên lạc, lướt web.