Cách tắt thông báo bài viết của mình trên Facebook

Thật bất ngờ là có khá nhiều người muốn tắt thông báo bài viết của mình trên Facebook. Cách thực hiện không hề khó khăn nhưng ít ai để ý nên nhiều người vẫn chưa tắt thành công. Bài viết dưới đây dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tắt thông báo bài viết của mình trên Facebook. Xem ngay và thực hiện nhé!

tat thong bao bai viet tren fb

Tắt thông báo bài viết của mình thật đơn giản

Cách tắt thông báo bài viết của mình trên Facebook

Tắt thông báo  bài viết của mình trên Facebook có 2 trường hợp. Một là bạn muốn tắt thông báo cho chính mình và còn lại là tắt thông báo bài viết của mình cho ai đó không muốn họ biết bạn đăng bài.

1. Cách tắt thông báo bài viết của mình trên Facebook cho chính bạn

Bước 1: Vào bạn viết bạn đã đăng >>> Kích vào dấu 3 bấm

Bước 2: Chọn mục tắt thông báo về bài viết

Chọn mục tắt thông báo

Chỉ đơn giản như vậy, bạn sẽ không còn nhìn thấy thông báo về bài viết mình đã đăng nữa.

2. Cách tắt thông báo bài viết của mình trên Facebook của ai đó

Bạn không muốn ai đó được thông báo khi mình viết bài trên Facebook, không muốn họ biết được bạn vừa đăng tin và vào bình luận. Liệu có cách nào không?

Câu trả lời là không, Facebook là một mạng xã hội tương tác nên những hoạt động mới đều sẽ có thông báo cho những người bạn đã kết bạn. Đặc biệt nếu người kia đã đưa bạn vào danh sách bạn thân, hoặc bấm theo dõi, xem trước thì khi bạn đăng bài Facebook họ sẽ nhận được thông báo ngay.

Nếu muốn tắt thông báo bài viết của mình trên Facebook của ai đó thì chính người kia phải cài đặt tắt thông báo khi người khác đăng bài Facebook. Hoặc bỏ chế độ bạn thân đối với chính bạn.

Hoặc bạn phải hủy kết bạn với người mà bạn không muốn nhìn thấy thông báo bài đăng của bạn.

Cách tắt thông báo bài viết của mình trên Facebook được dichvumobifone.com hướng dẫn trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn.

» Xem thêm: Cách bật tắt thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook