Hướng dẫn khắc phục sự cố kết nối hoặc mã MMI MobiFone không hợp lệ

Bạn nhập mã MMI để thực hiện tra cứu số thuê bao, số dư trong tài khoản nhưng điện thoại lại nhận được thông báo có lỗi sự cố kết nối hoặc mã MMI không hợp lệ. Tại sao lại xuất hiện lỗi này và có cách nào để khắc phục là thắc mắc của nhiều người dùng. MobiFone luôn luôn đồng hành cùng KH để xử lý những sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng nhà mạng. Cùng xem cách khắc phục lỗi kết nối hoặc mã MMI Mobi không hợp lệ từ dichvumobifone.com nhé!

Vấn đề lỗi kết nối hoặc mã MMI không hợp lệ trên sim MobiFone xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Có khi sim bạn mất kết nối hoặc gặp các sự cố bên ngoài khác. Bạn không cần phải lo lắng bởi tất cả nguyên nhân gây ra lỗi MMI MobiFone đều có cách xử lý dễ dàng.

Gói cước HD300 MobiFone ưu đãi dung lượng 33GB

Ứng tiền MobiFone 50K cho thuê bao cháy túi

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

khac phuc su co ket noi hoac ma MMI MobiFone khong hop le

Xử lý lỗi kết nối hoặc mã MMI không hợp lệ trên sim MobiFone

Khắc phục sự cố kết nối hoặc mã MMI MobiFone không hợp lệ

Sự cố kết nối hoặc mã MMI MobiFone không hợp lệ xuất hiện khiến bạn không thể thực hiện các thao tác USSD như: kiểm tra tài khoản *101#, chuyển tiền MobiFone, nạp thẻ Mobi, … Để quá trình sử dụng mạng MobiFone được thuận lợi bạn hãy ‘bỏ túi’ các nguyên nhân xảy ra lỗi MMI Mobi không hợp lệ và cách xử lý sau:

1/ Thực hiện sai thao tác USSD

Khi nhập sai cú pháp hệ thống nhà mạng sẽ báo sự cố kết nối hoặc mã MMI không hợp lệ => Kiểm tra lại thao tác bằng cách bật mạng 4G MobiFone lên để tra cứu cú pháp chuẩn xác nhất và tiến hành nhập lại.

» Xem thêm: Các gói 4G MobiFone theo tháng siêu ưu đãi

2/ Sự cố kết nối do mất sóng

Nếu điện thoại mất sóng thì bạn cũng sẽ không thao tác mã MMI được. Vì thế, hãy di chuyển đến nơi có sóng đủ mạnh để mạng MobiFone hoạt động lại bình thường.

» Đừng bỏ lỡ: Làm gì khi sim MobiFone của bạn không nhận được sóng?

3/ Mã MMI không hợp lệ do sim MobiFone bị khóa hoặc bị thu hồi

  • Sim Mobi bị khóa: Nếu sim bạn đang dùng chưa đăng ký chính chủ hoặc trong 1 khoảng thời gian nhất định tài khoản không có giao dịch nào như nạp tiền, nhận cuộc gọi, gọi đi,… => Hãy bổ sung thông tin chính chủ hoặc nạp tiền vào tài khoản để thuê bao hoạt động lại.

» Xem ngay: Các cách nạp thẻ MobiFone hiện hành

  • Sim Mobi bị thu hồi: Gọi ngay đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ làm lại sim.

» Tìm hiểu: Cách làm lại sim MobiFone online tại nhà đơn giản

4/ Gặp lỗi MMI không hợp lệ khi nhà mạng MobiFone nâng cấp, xử lý lỗi

Trường hợp nhà mạng thực hiện nâng cấp thì sẽ diễn ra trong 1 khu vực nhất định, nên bạn đừng lo lắng chỉ cần đợi vài phút là có thể thao tác MMI lại bình thường

5/ Lỗi kết nối hoặc MMI do cắt sim thường thành sim Micro, Nano

Trong quá trình cắt sim thường sang sim nano sẽ dễ làm cho sim bị lệch khe sim và báo lỗi MMI về máy => Hãy thử tháo sim ra và lắp lại. Nếu lỗi MMI vẫn còn xuất hiện thường xuyên thì bạn hãy đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để làm lại sim phù hợp với máy.

Chắc hẳn qua bài viết này quý khách hàng cũng đã tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi kết nối hoặc mã MMI MobiFone không hợp lệ. Chúc bạn thao tác thành công!

dang ky 3g mobifone theo thang