Thú vị với cách tạo ‘Trả lời câu hỏi’ trên Facebook

Thời gian gần đây, tính năng “trả lời câu hỏi trên” trên Facebook thu hút sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Vậy bạn có muốn biết cách tạo “Trả lời câu hỏi” trên Facebook để bắt kịp xu hướng không? Nếu có hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu và thực hiện nhé!

tra-loi-cau-hoi-tren-facebook-t

Thú vị với cách tạo “Trả lời câu hỏi” trên Facebook

Tính năng “Trả lời câu hỏi” trên Facebook nằm ở vị trí nào?

Bạn có biết tính năng “Trả lời câu hỏi” này ở đâu không? nó không có ở phần cài đặt đâu, bạn đừng phí công tìm kiếm và dù có cố lục tung cả facebook thì cũng khó mà tìm ra nó. Vì nó “trốn” trong dấu 3 chấm tại phần đăng trạng thái của bạn, chỉ cần kéo xuống phần dưới cùng là bạn sẽ thấy tính năng “trả lời câu hỏi” với biểu tượng hình đám mây.

Cách tạo  “Trả lời câu hỏi” trên Facebook

Bạn có muốn thay đổi tí màu sắc cho trang cá nhân của mình bằng cách đặt câu hỏi trên facebook không? Các bước rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook, vào phần trạng thái của bạn, nhấn vào dấu 3 chấm, kéo xuống cuối cùng chọn “trả lời câu hỏi”.

tra-loi-cau-hoi-tren-facebook-a

Vào phần trạng thái của bạn, nhấn vào dấu 3 chấm

 

tra-loi-cau-hoi-tren-facebook-b

Kéo xuống phía dưới cùng để chọn “trả lời câu hỏi”

Bước 2: Sau khi kích vào “trả lời câu hỏi” thì có một danh sách với nhiều câu hỏi hiện ra, nếu bạn thấy ấn tượng với câu hỏi đó thì bạn chọn trả lời, còn nếu chưa thì có thể nhấn “tiếp” để chọn câu hỏi khác.

tra-loi-cau-hoi-tren-facebook-c

Chọn câu hỏi theo sở thích

Bước 3: Bạn điền câu trả lời vào dưới câu hỏi, sau đó chọn đăng để chia sẻ cho bạn bè trên facebook có thể xem cùng bạn.

tra-loi-cau-hoi-tren-facebook-e

Trả lời câu hỏi bạn chọn

 

tra-loi-cau-hoi-tren-facebook-n

Nhấn đăng để chia sẻ để bạn bè cùng xem.

Câu hỏi sẽ được xuất hiện trên trang chủ của bạn kèm câu trả lời được dấu ở phía dưới, khi bạn kích qua thì sẽ thấy câu trả lời.

Với cách tạo “Trả lời câu hỏi” trên Facebook này chắc chắn sẽ giúp facebook của bạn thu hút nhiều lượt like, comment và sẽ không ít bạn bè trên facebook sẽ cảm thấy thú vị và tò mò với tính năng này đó.

Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên thường xuyên truy cập vào dichvumobifone.com tìm hiểu những mẹo hay bổ ích để hỗ trợ cho cuộc sống hằng ngày bạn nhé!

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi để sử dụng 30 ngày