Tại sao không được cộng khuyến mãi 50% MobiFone ngày 31/8/2018

Tại sao không được cộng khuyến mãi 50% MobiFone ngày 31/8/2018? Có lẽ là thắc mắc của hầu hết khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước nạp tài khoản trong ngày hôm nay. Theo thông tin từ MobiFone thì tất cả các mệnh giá và số lần nạp tiền trong ngày 31/8 đều được ưu đãi 50% thẻ nạp nhưng rất nhiều thuê bao thực hiện kiểm tra *101#gọi thì chưa được cộng tiền. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục là gì? Tìm hiểu ngay trong bài viết bạn nhé!

khong nhan duoc tien khuyen mai mobifone

Tại sao không được cộng khuyến mãi 50% MobiFone ngày 31/8/2018

Tại sao không được cộng khuyến mãi 50% MobiFone ngày 31/8/2018

Sau khi nạp tiền điện thoại trong ngày 31/8/2018 nếu chưa được cộng tiền khuyến mãi 50% thì bạn không cần phải quá lo lắng vì nguyên nhân chưa được cộng tiền ưu đãi là vì:

  • Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trong 24h tính từ thời điểm nạp thẻ. Bạn nên kiểm tra trong mốc thời gian đó.
  • Kiểm tra lại xem thuê bao đã nạp tiền là thuê bao trả trước hay trả sau. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước vì vậy nếu nạp trên thuê bao trả sau bạn sẽ không được hưởng ưu đãi.
  • Thuê bao Fast Connect và thuê bao hòa mạng mới còn hưởng ưu đãi 5 lần nạp thẻ đầu tiên cũng sẽ không được tham gia khuyến mãi.

» Xem thêm: Thông tin chi tiết về khuyến mãi MobiFone 50% toàn quốc ngày 31/8/2018.

khong nhan duoc tien khuyen mai mobifone

An tâm nạp thẻ nhận khuyến mãi 50% từ MobiFone

Cách xử lý nếu thuê bao của bạn không được cộng ưu đãi

Nếu sau 24h kiểm tra lại tài khoản mà thấy vẫn chưa được cộng tiền thì bạn chỉ cần liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ giải quyết.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ khuyến mãi nhanh nhất.

Khi gọi tổng đài bạn cần lưu ý:

  • Gọi từ chính số thuê bao MobiFone trả trước đã thực hiện nạp tiền, cung cấp các mệnh giá đã nạp, số lần nạp,
  • Nếu gọi từ số thuê bao khác phải cung cấp đầy đủ thông tin thuê bao đã nạp bao gồm số điện thoại, thông tin đăng ký chính chủ, số lần nạp tiền, mệnh giá nạp tiền.

Tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý cộng tiền khuyến mãi cho bạn.

» Sau khi được cộng tiền hãy nhớ đăng ký 4G MobiFone giá rẻ và tận hưởng tiện ích liên lạc, giải trí đỉnh nhất với tốc độ nhanh hơn 20 lần bạn nhé.

 Như vậy, nếu  vẫn chưa được cộng 50% khuyến mãi MobiFone ngày 31/8/2018 thì bạn đừng quá lo lắng nhé. Chúc bạn sẽ có 1 số dư tài khoản thật kếch xù để luôn có được sự kết nối tốt nhất trong kỳ nghỉ lễ và trong suốt tháng 9/2018!